Clip tổng hợp kỷ lục 76 bàn của Messi

Clip tổng hợp kỷ lục 76 bàn của Messi

Tính đến ngày 11/11, tiền đạo đã ghi 76 bàn trong năm 2012.


Thursday January 01, 1970

Không còn là cô nàng hiền lành thuở chịu khó chạy show thực tế, người đẹp đã bắt đầu ý thức được vị thế là bạn gái của người nổi tiếng, và càng chăm chỉ đầu tư hơn về mặt hình ảnh. Sofia Savoy đặc biệt yêu thích những bộ bodysuit ôm sát và khoét xẻ hiểm hóc Mặt xinh như hoa hậu, như siêu mẫu, Argentina thật may mắn vì có cô bạn gái hoàn hảo Kể từ khi yêu Mauro Dalla Costa, Sofia Savoy ngày càng trở nên gợi cảm hơn nhờ biết cách ăn mặc Chân dài nhiều lần với bạn trai và với đội bóng mà bạn trai đang thi đấu Loạt ”tình 1 đêm” chân dài khiến vợ phát điên Cô ả mới nhất trong danh sách “tình một đêm” của Rooney chính là Laura Simpson..


Thursday January 01, 1970

Đây là kỷ lục lập công trong một năm của bóng đá thế giới, vượt qua kỷ lục cũ 75 bàn năm 1959 của Pele.

(Dân Trí) – Vượt qua Lào 1-0 trong đầu tiên, thẳng tiến vào chung kết bóng đá U19 Đông Nam Á.

Trong 76 bàn này, Messi có 64 bàn cho Barca và 12 bàn cho đội .


Thursday January 01, 1970

Tiền đạo 19 tuổi này chỉ muốn tập trung thi đấu cho đội tuyển Argentina ở giải U20 thế giới: “Hy vọng rằng Argentina sẽ giành chức vô địch”. Mai Liên (theo Onefootball, 20/6).

. Clip tổng hợp kỷ lục 76 bàn của Messi ..

Tại đây, bạn nhấn vào chiếc bánh rằng ở góc phải để thay đổi ngôn ngữ của tin tức, chọn “Vietnam” từ menu hiện ra. Bây giờ, giao diện của phân tin tức tổng hợp đã được xuất hiện dưới dạng tiếng Việt và tổng hợp từ các trang tiếng Việt lớn nhất hiện nay.  Để thuận tiện cho việc theo dõi tin tức theo từng nội dung, bạn có thể nhấn vào mục “Top Stories” ở bên trái, sau đó chọn các nhóm chủ đề muốn được hiển thị, chẳng hạn “Sports” để xem tin tức về thể thao hay “Technology” để tập hợp các tin tức về công nghệ… Quản lý danh sách bookmark “Stash” Thay vì hiển thị các trang web yêu thích được đánh dấu dưới dạng thanh công cụ như trên Firefox hay Chrome, Opera lại có cách thức quản lý thông qua “Stash”. Bây giờ, mỗi khi truy cập vào một trang web, trên thanh địa chỉ của Opera sẽ xuất hiện 2 tùy chọn, bao gồm “Add to Speed Dial” để thêm trang web vào danh sách “Speed Dial” hoặc “Add to Stash” để dánh dấu làm trang web yêu thích. Những trang web được đánh dấu sẽ được quản lý thông qua giao diện “Speed Dial”.